English Việt Nam
HOTLINE: 0973 777 999 English

 

 

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công ty Cổ phần Tiếp thị và Truyền thông BMC xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành về sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của BMC trong thời gian vừa qua!

 

BMC luôn luôn hiểu rằng "Khách hàng là người quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp". Vì thế, chúng tôi luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để "hiểu biết tường tận" nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất để thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng.

 

Tập hợp những cộng sự có cá tính và tài năng nhằm xây dựng "BMC One Team" đầy bản lĩnh và khác biệt hướng tới các giá trị nhân sinh với slogan: "Gắn kết đam mê, Tạo nên giá trị" là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới.

 

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Thiết kế quảng cáo, lịch Tết, In ấn bao bì, Quà tặng và Vé máy bay, BMC luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng mang lại thành công cho doanh nghiệp", BMC vinh hạnh được đồng hành với Quý khách hàng trên con đường đi tới thành công!

 

Trân trọng!

 

Mr. Nguyễn Trung Thành

Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc